Press "Enter" to skip to content

Tại sao bóng đá (Football) là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới

Thể thao: Cơn sốt World Cup 2010 của đội tuyển Anh

Đôi khi bạn ngồi và tự hỏi chiến thắng có ý nghĩa gì đối với các vận động viên người Anh. Nó chắc chắn là một cơn sốt hấp dẫn. Trọng tâm chính của họ là giành chiến thắng. Điều này biện minh cho nỗ lực mà họ dành cho một chương trình thể hình hàng đầu đảm bảo cho họ chiến thắng, nếu không muốn nói là với thế giới, ít nhất là trên đất mẹ của họ. Nó cũng đảm bảo cho họ một chiến thắng trong trái tim của các đồng đội của họ, và trên tất cả là đối với người hâm mộ, bạn bè và gia đình của họ.

Nhìn lại lịch sử dân tộc, Người Anh luôn giữ được vị trí nổi bật trong xã hội nhờ thành tích của mình. Vào thế kỷ 18 và 20, tinh thần này đã đạt được thông qua việc khám phá môi trường của chính họ và đầu tiên là nhà khoa học vĩ đại như Charles Darwin (1809-1882) với Thuyết tiến hóa. manchester united logo Joseph Lister (1827-912) cha đẻ của kỹ thuật asceptic, người đã cách mạng hóa phẫu thuật. Những người khác như Isaac Newton (1643-1727) về định luật Trọng lực, Edward Jenner (1749-1823) với việc khám phá ra vắc-xin và không quên những người khác như Alexander Fleming (1759-1833) với việc phát hiện ra Antbiotics đã cách mạng hóa y học.

Ảnh hưởng của họ không chỉ giới hạn ở đất mẹ. Họ muốn khám phá thế giới về họ. Đây là cách chúng ta có những nhà thám hiểm vĩ đại như nhà truyền giáo Cơ đốc giáo David Livingstone (1813-1873), William Wilberforce (1451-1506), người tiên phong chấm dứt chế độ nô lệ.

Tuy nhiên, điều này là không đủ đối với họ, khao khát được ảnh hưởng và được phần còn lại của thế giới công nhận đã khiến họ cố gắng giành được một phần của thế giới bằng cách tạo ra các thuộc địa bên ngoài nước Anh. Mong muốn của họ được thể hiện rõ ràng qua cách họ để lại ảnh hưởng lâu dài trong giao tiếp bằng lời nói, ngôn ngữ Tiếng Anh Di sản cho thế giới.

Sau khi hoàn thành tất cả các cuộc thi có thể, họ tập trung vào các hoạt động ở nhà. Thế giới đã tiếp tục, và bằng cách nào đó, tinh thần cạnh tranh vốn có của họ trở nên hấp dẫn, lần này nó đã giữ vững được thể thao. Hoàng gia có những môn thể thao đặc biệt, tầng lớp thượng lưu của riêng họ, tầng lớp thấp và trung lưu có những môn thể thao của riêng họ. Tầng lớp trung lưu trở xuống không chỉ nhìn thấy danh tiếng trong môn thể thao mà họ yêu thích như bóng đá, mà còn nhận ra rằng nó có thể trở thành một nghề. Những người như David Beckham đã từng là những người kiếm tiền hàng đầu thế giới từ niềm đam mê thể thao của họ.

Thể thao bây giờ không phải là một nguồn thu nhập quá nhiều. Họ là sự hoàn thiện của tình đồng chí và sự nổi tiếng. Đó cũng là tinh thần thi đấu để chiến thắng và được thế giới công nhận. Anh vẫn là một quốc gia đánh giá cao vị trí nổi bật trên trường quốc tế. Điều này đã được duy trì bởi London là một trung tâm thị trường tài chính cho đến khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu gần đây. Người Anh làm việc chăm chỉ và không có gì lạ ngay cả trong thời kỳ suy thoái, London vẫn là một thành phố không ngủ.