Press "Enter" to skip to content

Spirit’s Seasons, Series A – Bóng đá, Tập II

SÁNG THỨ SÁU VÀO 10 giờ, Bobcats chất lên chiếc xe buýt du lịch nhỏ màu vàng của họ. Họ đến Wapato, Washington, để gặp những con Đại bàng văn hóa Sahaptin. Spirit bị đau đầu nhẹ như anh thường thấy khi phải đối mặt với bất kỳ chuyến đi dài nào và chuyến đi này sẽ kéo dài 5 tiếng đồng hồ với các điểm dừng. Người phụ trách nấu ăn cao tuổi của trường, Marie Michel, mời mỗi cầu thủ một bữa trưa bao gồm và một vài lời động viên khi họ lên xe buýt và đi. Bobcats đi về phía nam trên Quốc lộ 21, qua Phà Sinkiuse, lên cao nguyên, lên Cao nguyên Columbia và về phía nam đến Xa lộ liên tiểu bang 90. Sau khi băng qua Cầu Wanapum Dam, họ dừng lại thoải mái trong cộng đồng nhỏ Vantage. Những chiếc Bobcats tiếp tục đi lên qua địa hình cây cọ hiền triết cao đến Ellensburg và sau đó đi về phía nam vào Xa lộ 82. Những đứa trẻ đã vô cùng ngạc nhiên khi đi qua Cầu Selah. Cấu trúc vòm đôi cao hơn 325 feet so với Hẻm núi Selah và Lạch Selah sâu. Cây cầu bê tông được xây dựng vào năm 1971, có chiều dài hơn 1.300 feet và vào thời điểm đó, nó được coi là cây cầu vòm bê tông dài nhất thế giới. Khoảng cách và độ sâu gần như cướp đi hơi thở của bọn trẻ.

Sau đó, sau khi đi qua trung tâm thành phố Yakima, xe buýt rẽ vào Phố Chính Union Gap và vào Trung tâm mua sắm Valley. Những đứa trẻ ra ngoài, duỗi thẳng chân và Spirit dẫn chúng đến Valley Buffet. Mọi người thưởng thức bữa tối tự chọn và nửa giờ sau khi kết thúc, xe buýt chạy đến Sân vận động Bóng đá Doornik của Trường Trung học Wapato, nơi Eagles tổ chức các trận đấu trên sân nhà của họ. Các chàng trai nghỉ ngơi, thay đồ và bước vào sân vận động lúc 5:30 để khởi động ban đầu. Spirit để các cậu bé kéo căng, chạy chậm, đi một vài đường, một vài tích tắc, và trở lại phòng thay đồ. Các chàng trai chăm chú lắng nghe khi Spirit tuyên bố: “Đây là trận đấu đầu tiên của mùa giải quan trọng đối với mỗi người, nhưng đặc biệt là đối với bốn tiền bối của chúng tôi. Không ai trong chúng tôi biết khi nào chúng tôi sẽ chơi trận cuối cùng. Tất cả các bạn đều yêu bóng đá nên hãy chơi trò này trò chơi như thể nó có thể là trò chơi cuối cùng của bạn. Tôi tự hào về bạn, từng người và từng người trong số các bạn; này, chúng ta hãy cho các bạn xem chúng tôi được tạo ra từ gì. ”

Spirit rất hồi hộp cho các chàng trai của mình. Anh biết những chú Đại bàng này đã có thành tích đáng ngưỡng mộ vào năm ngoái, nhưng anh không biết họ đã thua bao nhiêu cầu thủ khi tốt nghiệp. Spirit chào hỏi huấn luyện viên Strong và hai anh chàng chia sẻ tóm tắt về điều kiện của đội mình. Huấn luyện viên đối phương thông báo với Spirit rằng anh ấy đã giảm số lượng trong năm nay và họ đã có một số chấn thương. Những cầu thủ bị thương đó bao gồm tay đua hàng đầu của Eagles từ năm ngoái. Trước đây, Huấn luyện viên Sintasket nghĩ rằng đây có thể là một đối thủ rất khó khăn, nhưng bây giờ ông ấy cân nhắc, Điều này có thể gần hơn tôi nghĩ, và chỉ có thể các con tôi có thể rút ra được điều này.

Khi hoàng hôn đến gần, đèn được bật. Đại bàng thắng khi tung đồng xu và hoãn lại. Larry đã chọn chấp nhận. Sylix và Swift đã chờ đợi rất kỹ cho trận đấu bắt đầu, nhưng nó không thành công. Mac nhặt bóng và lén lút chạy vào lãnh thổ của Eagles. Lillooet di chuyển Bobcats lên sân bằng những đường chuyền ngắn cho Tyee và một vài pha chạy dài từ mỗi anh em nhà Skosum. Chưa đầy ba phút của trận đấu, Larry đã thấy mình chỉ cách vạch khung thành năm thước. Anh ấy gọi số của mình và chạy sau Cloud để ghi điểm đầu tiên của trò chơi. Kể từ đó, nó là một quãng đường dài khi anh em Skosum thay phiên nhau chạy và tìm ra những đường nối rộng. Và bộ tứ vệ của Bobcat đã có nhiều pha phối hợp để làm rối hàng phòng ngự khi anh ta xen kẽ các đường chuyền cho Tulameen và Moses. Số điểm được tăng lên và Spirit thậm chí đã bắt Mac cố gắng thực hiện một vài cú đá liên tiếp nhưng không thành công. Với tỷ số dẫn trước 42-8, HLV Sintasket bắt đầu cho các tân binh của mình chơi toàn thời gian ở vị trí phòng ngự và ông thậm chí còn luân chuyển họ ra vào khi tấn công. Đó là một chiến thắng lớn trên con đường của Bobcats. Mọi người đều phấn khích vì chiến thắng đậm, nhưng không ai xúc động bằng Spirit khi nhận ra rằng các chàng trai của mình đã thắng một trận đấu mà huấn luyện viên không tính đến. Spirit nghĩ, Đội hình vượt trội của tôi có thể đảm bảo cho tôi ít nhất 5 thước Anh mỗi lần thực hiện, và tiền thưởng thêm – không bị thương, và giờ tôi biết mình có thể trông cậy vào sinh viên năm nhất và các cháu trai của mình để chơi nghiêm túc trong thời gian thi đấu!

Trong chuyến đi muộn về nhà, xe buýt đã ồn ào trong vài giờ đầu tiên. Khi mọi thứ lắng xuống, chàng trai CresentMoon tiến lên cạnh huấn luyện viên và đưa ra yêu cầu một lần nữa, “Huấn luyện viên, thế còn bạn, bạn biết tôi chưa bao giờ thực hiện quả bóng trước đây. Chỉ để tôi chạy bóng một vài lần trong mùa giải trước của tôi. , ơ, whadda ya nói huấn luyện viên? ”

Huấn luyện viên Sintasket không muốn mọi thứ đi chệch hướng và anh ấy không muốn nói với Cloud về cơ hội học đại học của mình, nhưng Spirit bayern munich  đã thoải mái và thông báo cho Cloud, “Hãy nhìn xem, huấn luyện viên Wolfe muốn bạn trở thành trung tâm xuất phát của anh ấy vào năm tới, ngay bên cạnh người lớn của bạn. anh trai trên đường dây. Vì vậy, tôi không muốn bạn mất thời gian tập luyện quý giá từ vị trí đó. Nhưng tôi sẽ để bạn thực hiện quả bóng một vài lần trong thực tế. ”

Mọi người đột ngột thức giấc khi Cloud lớn tiếng hét lên, “YEEES!”

“Nhìn Cloud, tôi có thể để bạn chạy bóng một lần trong một trò chơi nếu tình huống phù hợp. Nhưng hãy nhớ điều này, đừng mỏng